LUÔN TRĂN TRỞ ĐỂ ĐÀO TẠO RA NHỮNG LẬP TRÌNH VIÊN CHẤT LƯỢNG

 

Học viện Công nghệ Vietpro được ra đời vào đầu những năm 2002, là một trong số ít Học viện đầu tiên đào tạo nghề Lập trình viên website mã nguồn mở tại Hà Nội.
Tiền thân là một nhóm bạn sinh viên ĐHBK Hà Nội các khóa 48,49,50 đam mê với lập trình nói chung và lập trình website nói riêng. Trong khoảng thời gian dài từ những ngày đầu tự tìm tòi học hỏi đến khi đi làm và trải qua hàng trăm dự án lớn nhỏ với những khách hàng trong và ngoài nước,… chúng tôi đã chiêm nghiệm ra những điều quý báu sau dành cho những em mới bước chân vào con đường lập trình viên này đó là

 • Những kiến thức được học trên trường là không thể đủ (nhưng nó rất cần thiết để chúng ta có khả năng tự tìm hiểu hoặc tiếp thu các kiến thức chuẩn từ những nguồn khác)
 • Trước khi làm những điều lớn lao thì phải làm được những thứ đơn giản trước (học là phải hiểu bản chất, hểu đúng từ những điều cơ bản trước, những thứ to tát theo thời gian chúng ta sẽ tự tiếp thu được)
 • Nguồn tri thức trên internet là nhiều vô kể, đúng có, sai có,… nên chúng ta phải biết cách học, biết chọn lọc. Nếu có điều kiện theo học một lộ trình bài bản của những người có kinh nghiệm đi trước thì đó là một điều tuyệt vời hơn cả.

MÔI TRƯỜNG ĐÀO TẠO UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Trải qua hơn 10 năm trong hành trình đào tạo của mình, chúng tôi vô cùng vinh dự với rất nhiều điều tuyệt vời đã làm được

 • Là một trong những đơn vị đầu tiên chuyên đào tạo nghề Lập trình viên website mã nguồn mở một cách đầy đủ, chuyên nghiệp, luôn cập nhật các công nghệ mới theo đúng nhu cầu tuyển dụng của thị trường.
 • Mỗi năm, Vietpro đào tạo & giới thiệu việc làm thành công cho hàng trăm học viên tới các đơn vị tuyển dụng đối tác, nhiều trong số đó đa trở thành các Leader, Manager,… quan trọng cho các công ty lớn.
 • Mỗi năm, Vietpro đã hợp tác với nhiều đối tác tuyển dụng uy tín để tổ chức các khóa học được hỗ trợ học phí lên đến 80% nhằm cung cấp những khóa học chất lượng nhất đến với những bạn có điều kiện kinh tế khó khăn nhất.
 • Trải qua quãng thời gian dài đào tạo, Vietpro đã xây dựng được một hệ sinh thái đồ sộ để hỗ trợ những bạn học viên yếu nhất, kém nhất cũng có thể theo học được, đó là:
  • Hệ thống các Video bài giảng được ghi hình lại trong phòng thu (cung cấp cho học viên trước, trong, và sau mỗi buổi học)
  • Các Group hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học đến khi học viên xin được việc làm
  • Đội ngũ support hỗ trợ kiến thức cho học viên 24/7 (cả trong lúc học lẫn ngoài giờ học)

LUÔN ĐỔI MỚI ĐỂ LÀM NHỮNG ĐIỀU TỐT NHẤT CHO HỌC VIÊN

Những năm gần đây, do tình hình đại dịch Covid19, Học viện có tổ chức thêm các hình thức học trực tuyến qua một số nền tảng như Zoom, Google Meet,… và đã nhận được phản hồi vô cùng tích cực từ tất cả các bạn học viên khắp cả nước. Nhiều bạn học viên đánh giá, với hình thức học trực tuyến mới này, các bạn thấy còn thuận tiện hơn nhiều. Các bạn ở xa có thể theo học được, các bạn cũng có thể xem lại các bài học của mình thông qua việc quay lại bài giảng trong mỗi buổi học.

Trong năm nay, Học viện Công nghệ Vietpro hy vọng đào tạo và giới thiệu việc làm thành công cho trên 500 em học viên, đồng thời kết nối tới 5 doanh nghiệp uy tín trong ngành CNTT để đáp ứng tối đa đầu ra cho các em học viên sau khi tốt nghiệp các khóa học.