CẦM TAY CHỈ VIỆC TỪ A-Z

Học viên khi tham gia vào các lớp tại Học viện Công nghệ Vietpro, các bạn sẽ được Leader hướng dẫn chi tiết các phương pháp học tập và làm việc, để không chỉ thấu hiểu các vấn đề người khác truyền đạt lại, mà còn có khả năng tự nghiên cứu, thậm chí tự đọc hiểu các tài liệu tiếng Anh chuyên ngành.

Thực hành code dự án chính là học phần chiếm thời lượng chính trong suốt quá trình học. Ở giai đoạn này, Leader sẽ cầm tay-chỉ việc cho tất cả các bạn, để các bạn có thể hiểu sâu sắc bản chất của vấn đề và tự mình code được các dự án thực tế với độ phức tạp cao.

LÀM DỰ ÁN THEO NHÓM

Ở một số module quan trọng cuả dự án, học viên sẽ được trải nghiệm cách làm việc theo nhóm, để tăng tính kết nối trong quá trình học cũng như hiểu cách thức đồng bộ hóa công việc, giúp ích rất nhiều cho giai đoạn đi làm sau này.

GIAO LƯU & CHIA SẺ KINH NGHIỆM

Xuyên suốt toàn bộ khóa học, Vietpro luôn tổ chức các buổi Offline tại Học viện hoặc ở những địa điểm do các thành viên trong lớp lựa chọn để tiến hành giao lưu, học hỏi giữa các thành viên trong lớp.

Đây cũng là cơ hội có 1 không 2 để các bạn lắng nghe những chia sẻ từ các giảng viên về kinh nghiệm học tập, nghiên cứu, phỏng vấn xin việc cũng như kinh nghiệm làm việc cực kỳ quý giá trong suốt quãng thời gian làm nghề đến với các bạn.