ĐỐI TÁC TUYỂN DỤNG UY TÍN

Vietpro có bộ phận chuyên trách việc tìm kiếm các công ty công nghệ uy tín để liên kết và đảm bảo đầu ra cho học viên. Đây là những công ty lớn, có môi trường làm việc đáng mơ ước, có cơ hội phát triển bản thân,… điển hình như: VCCorp, VNG, FSofp,…

Ngoài ra, hàng tháng Vietpro cũng tiếp nhận rất nhiều các đơn vị truyển dụng khác đã chủ động tìm đến chúng tôi để đặt hàng ứng viên do tin tưởng vào chất lượng đầu ra của học viên trong suốt gần 20 năm chúng tôi hoạt động.

VNG

VNG Corporation trong tháng này cần tuyển 20 vị trí thực tập và chính thức làm về lập trình PHP, ReactJS và NodeJS. làm việc tại Thanh Xuân, Hà Nội.

VCCorp

Công ty cổ phần truyền thông VCCorp Việt Nam trong tháng này cần tuyển 08 vị trí lập trình viên ReactJS và lập trình viên PHP, làm việc tại Thanh Xuân, Hà Nội.

Apus

Công ty cổ phần Apus Việt Nam trong tháng này cần tuyển 10 vị trí thực tập lập trình Laravel & ReactJS, làm việc tại Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội.

INTLabs

Công ty cổ phần INTLabs Việt Nam trong tháng này cần tuyển 15 vị trí thực tập lập trình NodeJS & ReactJS, làm việc tại Đống Đa, Hà Nội.

CAM KẾT ĐẦU RA

Vietpro tự tin cam kết đầu ra 100% cho tất cả các học viên hoàn thành chương trình học (trải qua đầy đủ các dự án trong quá trình học), học viên sau khi bảo về tốt nghiệp xong sẽ có cơ hội thử việc tại những công ty đối tác, thậm chí những học viên khá-giỏi còn có cơ hội deal mức lương mong muốn.

NGÀY HỘI VIỆC LÀM

Thời điểm trước khi đại dịch diễn ra, Vietpro định kỳ tổ chức ngày hội việc làm 3 tháng một lần, ngày hôm đó sẽ quy tụ tất cả các đối tác tuyển dụng uy tín được chúng tôi sàng lọc cẩn thận để tiếp cận với tất cả các ứng viên chính là những học viên ưu tú của Vietpro đã tốt nghiệp các khóa học.
Sắp tới, chúng tôi dự định sẽ triển khai lại chương trình này, dự định sẽ tổ chức định kỳ 6 tháng một, nhằm đa dạng hóa các đối tác tuyển dụng, giúp cơ hội việc làm của học viên được hiệu quả hơn nữa.