CHƯƠNG TRÌNH HỌC LẬP TRÌNH C MIỄN PHÍ

Hiện nay, trong ngành Công nghệ thông tin, và cụ thể là mảng Lập trình, các bạn sẽ thường thấy những tin tuyển dụng về Lập trình WEB PHP, lập trình Game, Lập trình JS, Java, mobile … Thế nhưng có một thực trạng trên các nhà trường, trên các trường Đại học đào tạo ngành Công nghệ thông tin, thì lại chuyên đào tạo các ngôn ngữ như C, C++, … đầu tiên. Vậy các bạn có thắc mắc vì sao lại thế không?

Có người nói, cái gì cũng phải đi từ gốc rễ nên nó mới bền vững được, và có lẽ đó chính là lý do vì sao các bạn sinh viên trên trường luôn phải trải qua các môn học Lập trình căn bản đầu tiên là C hoặc C++. Có những bạn nói khó, không ứng dụng được gì nhiều. Có thể đúng được phần nào, nhưng nếu các bạn hiểu được vấn đề nền tảng của việc học C, thì các bạn sẽ có suy nghĩ khác ngay.

Học C sẽ giúp các bạn rèn luyện tư duy thuật toán 1 cách vô cùng hiểu quá, nếu vượt qua được môn học này, các bạn sẽ thấy việc học Lập trình không còn khó khắn nữa.

Thường sẽ có 2 kiểu học C. Một là học cho qua môn trên trường thôi, chiếm kha khá sinh viên rồi. Và phần còn lại chính là những bạn học C để làm việc, để theo nghề, cụ thể là lập trình Hệ điều hành, số lượng này thì siêu ít (nghe code hệ điều hành là đã oai rồi đúng không nào).

Và chương trình học này mở ra với mục đích phục vụ cả 2 vấn đề trên. Nhưng với thị phần ưu tiên cần thiết, thì các bạn nào muốn học để dễ dàng qua các môn lập trình căn bản trên trường, thì đây là khóa học sinh ra để giành cho các bạn đó.

Vietpro Academy tổ chức các khóa học, chương trình LẬP TRÌNH C CĂN BẢN ĐẾN NÂNG CAO hoàn toàn miễn phí, nên rất phù hợp với các bạn sinh viên năm nhất, năm 2, những bạn còn đang chật vật nợ môn C, C++ trên trường. Học xong thì qua môn quá dễ dàng. Còn với những bạn muốn học sâu hơn, nâng cao hơn về C, chương trình này bên Trung tâm cũng sẽ tổ chức thêm các buổi học về các kiến thức nâng cao, chuyên sâu về C để các bạn có thể hoc hỏi thêm các kiến thức mới và bổ ích.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

• Bạn là sinh viên Công nghệ thông tin, ưu tiên các bạn sinh viên năm đầu đang học Lập trình C, C++ trên trường.
  • Bạn là sinh viên sắp ra trường, nhưng vẫn chật vật chưa thi qua môn C để ra trường.
  • Bạn là sinh viên năm cuối, đã có kiến thức nền về C nhưng muốn học Nâng cao hơn, bạn cũng có thể tham gia KHÓA HỌC MIỄN PHÍ này.
  • Hoặc đơn giản, bạn thích học thêm một ngôn ngữ lập trình nào đó để biết thêm, thì khóa học cũng rất phù hợp nhé.

QUYỀN LỢI KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

• Bạn sẽ được học và trải nghiệm một chương trình VỪA CHƠI VỪA HỌC, không áp lực mà kiến thức vẫn đầy đủ.
  • Bạn sẽ được học với những giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong Lập trình, hoàn toàn có thể giúp đỡ các bạn xử lý các vấn đề các bạn thắc mắc.
  • Các bạn sẽ được tư vấn Hướng nghiệp, có được những chia sẻ bổ ích từ chính Giảng viên đứng lớp để có thể định hướng sớm hướng đi trong ngành học.
  • Và còn rất nhiều điều thú vị nữa khi các bạn tham gia khóa học bên VIETPRO ACADEMY

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Chương trình học Lập Trình C căn bản đến nâng cao diễn ra trong thời gian nửa tháng với các chủ đề chính sau:

• Buổi 1: Giới thiệu về thế giới CNTT
  • Buổi 2: Các khái niệm ban đầu
  • Buổi 3: Các cấu trúc điều khiển
  • Buổi 4: Hàm trong C
  • Buổi 5: Mảng trong C, 1 chiều, nhiều chiều
  • Buổi 6: Con trỏ
  • Buổi 7: Vào ra file

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM HỌC

• Lớp sáng: 8h30 ngày 26/02